รูเล็ต

รูเล็ตเป็นคำภาษาฝรั่งเศสที่หมายถึงล้อขนาดเล็กเหมือนล้อหมุนในเกม live คาสิโน ตัวแทนจำหน่ายจะเริ่มหมุนวงล้อด้วยหมายเลข 0-36 และแบ่งให้เท่ากันในสีดำและสีแดง (รูเล็ตอเมริกันมีหมายเลข 00 เพิ่มในอีกกล่องซึ่งในทางคณิตศาสตร์การเพิ่มช่องทางเช่นนี้จะช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายได้รับประโยชน์เพิ่มเติม) จากนั้นปล่อยลูกบอลรูเล็ตบนล้อหมุนเมื่อล้อหยุดหมุนและลูกรูเล็ตหยุดถ้า รูเล็ตบอลอยู่ในกระเป๋าที่วางไว้ผู้เล่นจะได้รับเงินตามอัตราต่อรองของช่องที่ฝาก

ซึ่งหากผู้เล่นไม่ต้องการเสี่ยงมากสามารถวางเดิมพันได้แม้ตัวเลข – เลขคี่, สูง – ต่ำหรือแดง – ดำ ซึ่งมีโอกาสชนะประมาณ 50-50 หากต้องการเพิ่มความเสี่ยงอีกเล็กน้อยคุณสามารถเลือกเดิมพันเป็นกลุ่มได้เช่นกัน

ถ้าคุณต้องการที่จะเสี่ยงมาก ๆ ให้ลงตัวเลขที่คุณคิดว่าคุณสามารถออกไปได้แต่โอกาสที่เหมาะสมคือเพียง 1 ใน 36 ซึ่งถือว่าน้อยมาก

รูเล็ตเป็นอีกเกมที่ได้รับความนิยมมานับร้อยปีและยังคงได้รับความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในประเทศฝรั่งเศสก่อนที่จะเผยแพร่ไปทั่วยุโรปจนมาถึงอเมริกาในที่สุด

สำหรับการชนะเกมรูเล็ตที่แทบจะไม่มีกลวิธีที่สามารถนำมาใช้ในเกมรูเล็ตมันเป็นเรื่องของโชคและโชคโดยแต่ละหมายเลขมีโอกาสเท่ากันในการออกทุกครั้ง สิ่งนี้ทำให้รูเล็ตเหมาะสำหรับการเล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมากกว่าการทำกำไรอย่างจริงจัง

แต่ถ้าต้องการจะทำกำไรจริง ๆ คำแนะนำที่ดีที่สุด ก็คือการดูสถิติที่ผ่านมา โดยเราควรที่จะเล็งดูสถิติการออกสีในช่วงก่อนหน้ากันด้วย และถ้าหากว่าเพิ่งจะเริ่มเล่นเป็นเกมแรก ๆ ก็ควรเน้นแทงแบบน้อย ๆ ก่อนจะดีที่สุด หรือจะเลือกแทงขั้นต่ำเลยก็ได้ เพราะเกมรูเล็ตเกมแรก ๆ เราจำเป็นที่จะต้องเสี่ยงในการเลือกสีไปก่อน

พอถึงเกมหลังๆ แล้วค่อยมาดูกันอีกทีว่าสถิติที่ออกมานั้น หลัก ๆ แล้วออกมาในทิศทางไหน มีสถิติการออกที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ซึ่งถ้าหากสถิติออกแค่สีเดิมแบบซ้ำไปซ้ำมาถึง 3 ครั้งแล้ว เราขอแนะนำว่าในเกมต่อไปให้เลือกแทงสีตรงข้าม เพราะจะมีโอกาสในการออกผลในทางที่เราต้องการที่มากกว่า

ถ้าพอมีเงินติดกระเป๋าอยู่แล้วและชอบเล่นแบบกล้าได้กล้าเสีย ก็สามารถที่จะเพิ่มการวางเดิมพันได้ตามใจชอบเลย

อย่างไรก็ตามยังมีชิ้นส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เมื่อเริ่มวางเดิมพันและสามารถแทงสีได้อย่างถูกต้องจนกว่าจะเริ่มรับหรือเพิ่มกำไรเราควรกลับมาเดิมพันอีกครั้ง เพื่อลดความดันและมุมมองที่เป็นระบบของการคำนวณรูเล็ตในตัว

โดยปกติแล้วในเกมรูเล็ตมักจะมีสถิติแจ้งให้เราทราบที่ผ่านมาซึ่งได้รับการเผยแพร่ในบางสีเท่าไหร่โดยให้เราทำการวิเคราะห์เล็กน้อยไม่มากไปหรือน้อยไป